Trang Chủ
Cửa Hàng
Ưa Thích0

banner

KHUYẾN MÃI LÊN ĐẾN 25% CHO MỖI ĐƠN HÀNG

Nhất Minh Computer – HỆ THỐNG BÁN LẺ, SỬA CHỮA LAPTOP, PC UY TÍN HÀNG ĐẦU TẠI VIỆT NAM

Nhất Minh Computer là một trong những đơn vị tiên phong tại Hà Nội hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh các dòng sản phẩm Laptop – PC, Gaming. Thành lập từ năm 2015 đến nay, Nhất Minh Computer đã tạo dựng được chỗ đứng vững chắc trên thị trường và trở thành cái tên quen thuộc đối với khách hàng.
Phương châm của chúng tôi “Chất lượng – Uy tín – Niềm tin”, chúng tôi luôn lắng nghe và quan tâm tới nhu cầu của khách hàng, đồng thời không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ mỗi ngày.

Sau 6 năm thành lập, Nhất Minh Computer luôn nỗ lực hết mình để đem đến dịch vụ và giải pháp công nghệ chuyên nghiệp, với tâm niệm mỗi khách hàng khi tìm kiếm đến chúng tôi không chỉ trải nghiệm dịch vụ mua bán thông thường mà sẽ cảm nhận thấy sự khác biệt – tin cậy, an tâm đến từ chất lượng sản phẩm, chế độ hậu mãi.

Chúng tôi cam kết các sản phẩm luôn đảm bảo chất lượng cao và nguồn gốc rõ ràng, giá cạnh tranh trên thị trường, nhiều sự lựa chọn, nhiều ưu đãi hấp dẫn, bảo hành uy tín với chế độ hậu mãi dài lâu.

✅ Laptop, PC chất lượng – Bảo hành hậu mãi DÀI LÂU

Bảo hành dài hạn, đảm bảo không phát sinh chi phí đối với lỗi khi kỹ thuật viên đi bảo hành. Có đội ngũ hỗ trợ, tư vấn miễn phí 24/7 các vấn đề về kỹ thuật cho khách hàng.

laptop-van-phong-nen-dung-loai-nao-3

✅ Sản phẩm mới 100% chính hãng – GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Chính sách giao hàng tại nhà miễn phí, bảo hành chuyên nghiệp, hình thức thanh toán linh hoạt có VAT với chính sách bảo hành nhanh chóng, tạo thuận lợi cho khách hàng về thời gian, thanh toán linh hoạt trực tiếp, qua thẻ, chuyển khoản, có hóa đơn đi kèm.

✅ Dịch vụ sửa chữa uy tín – BẢO HÀNH DÀI LÂU.

Đội ngũ chuyên viên kỹ thuật cao, nhiệt tình, chu đáo, không ngừng học hỏi, nâng cao tay nghề, tiếp xúc với các loại máy tính đời mới nhất, đó là thế mạnh giúp công ty ngày càng phát triển đi lên, với dịch vụ hỗ trợ khách hàng 24/24 bất cứ khi nào quý khách cần. 

Đối Tác Của Chúng Tôi

Hợp Tác Cùng Phát Triển. Sự phát triển của các khách hàng – đối tác là nền tảng thành công của chúng tôi.

Để Lại Bình Luận

Back to Top
Product has been added to your cart